Dịch vụ gia công phủ Melamine, phủ Poly, phủ giấy,...

Công ty nguyên liệu gỗ Suwo chuyên nhận gia công phủ Melamine, phủ Laminate, phủ Acrylic, phủ poly, phủ giấy PU,... trên các loại mặt gỗ ván toàn quốc.


Dịch vụ gia công phủ Melamine, phủ Poly, phủ giấy PU, phủ Laminate, phủ Acrylic,...

Được thành lập từ năm 1998, công ty nguyên liệu gỗ Suwo là một trong những công ty đi đầu về sản xuất các mặt hàng MFC, MDF Melamine tại Việt Nam. Nguyên liệu của công ty Suwo được nhập khẩu (từ các thị trường uy tín như Ý, Đức, Phần Lan, Newzealand, Malaysia, Thái Lan…) và phân phối các sản phẩm ván gỗ nhân tạo như MDF, ván dăm Okal (ván PB),… Đặc biệt công ty Suwo còn thực hiện yêu cầu gia công dán melamin bề mặt ván gỗ, phủ poly, phủ giấy tại xưởng sản xuất MFC của Suwo với dây chuyền tự động hoá của Đức.

Chúng tôi tự hào đã góp phần cung ứng cho thị trường Việt Nam trung bình 450,000 - 500,000 tấm gỗ nhân tạo MFC (Okal thường, Okal chống ẩm, MDF thường, MDF chống ẩm, HDF, Ván ép, và sản phẩm hoàn thiện khác) mỗi tháng. Công ty Suwo hiện là đơn vị đứng thứ đầu trên thị trường về sản lượng cung ứng cho các loại ván nhân tạo phủ melamin, và là công ty có nguồn hàng ổn định nhất Việt Nam.

Với cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị hiện đại, dây chuyên tự động hóa của Đức, Suwo không chỉ cung ứng gỗ nhân tạo mà còn ký hợp đồng gia công dài hạn cho hơn 500 công ty về nội thất và giáo dục như Công ty Euro Windows, công ty CP nội thất Bình Minh, công ty CP Tập Đoàn Kỹ Nghệ Trường Thành, công ty cổ phần gỗ An Cường, công ty CP Mộc Đại, và các công ty Thiết bị giáo dục khác trên toàn quốc và các thị trường ngoại như: Campuchia, Lào, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, thị trường Châu Âu và Châu Mỹ,…

Khách hàng có thể yêu cầu bất kỳ loại hình gia công nào theo mong muốn. Suwo sẵn sàng làm mẫu thử và ngay sau khi được duyệt, công ty Suwo sẽ thực hiện ngay yêu cầu của quý khách hàng.


PHỦ MELAMINE BỀ MẶT (MELAMINE LAMINATED BOARD)

Với dịch vụ gia công phủ Melamine bề mặt của Suwo, khách hàng có thể yên tâm giao MDF hay ván dăm Okal (PB) của mình hoặc có thể sử dụng những tấm HDF/MDF chống ẩm/MDF/Okal/Ván ép của Suwo hiện có để phủ thêm lớp Melamine. Chỉ trong vòng  2-3 phút/tấm, khách hàng sẽ có ngay tấm HDF/MDF chống ẩm/MDF/Okal/Ván ép đã được phủ Melamine dễ bảo quản và chống trầy xước bề mặt. Với những tấm phủ Melamine, khách hàng có thể cắt, thao tác trên máy và khoan mà không để lại mảnh vụn gỗ nào.

Khách hàng có thể tự do lựa chọn phủ Melamine 1 mặt hay 2 mặt thành phẩm với hiệu quả sáng bóng, nhám, và kẻ sọc. Hiện chúng tôi đang sẵn có Melamine màu trơn như trắng, đen, xám, trắng,… hay họa tiết vân gỗ như Giẻ gai, Sồi, Anh đào… theo phong thủy của nhà ở, văn phòng, phòng ngủ khách sạn, chung cư, căn hộ pent house, resort, biệt thự, villa cao cấp,...

Ứng dụng

Với ưu điểm là mịn, tấm phủ Melamine được khuyến cáo sử dụng khi khách hàng không muốn dán chỉ vào mép gỗ, mà sử dụng biện pháp sơn hay phay, tạo hình hoặc tạo các họa tiết trên bề mặt gỗ.

Khách hàng có thể sử dụng những tấm MDF/Okal/Ván trong tủ nhà bếp, các bộ phận lắp ráp, tủ quầy, và nhiều ứng dụng cho bộ phận trực diện của hàng trang trí nội thất; hoặc dùng các mảnh cắt để viền các tủ quần áo, tủ quầy… trong ngành trang trí nhà cửa, văn phòng, hàng gia dụng nội thất, và công nghiệp xây dựng.

Khách hàng có thể yên tâm sử dụng những tấm phủ Melamine ở những vùng khí hậu nắng nóng khi làm vách ngăn tường, ngăn tủ, và buồng riêng. Tấm phủ Melamine còn là lựa chọn lí tưởng cho thao tác uốn cong và định hình, đồng thời cũng thích hợp cho nhiều chủng loại hàng gia dụng bằng gỗ hiện đại.


Qui cách

Hiện nay, công ty Suwo luôn sẵn có các loại màu ván phủ melamine có thể phủ 1 hay 2 mặt trên tấm ván có qui cách thông dụng là 4x8'' (1220mmx2440mm), với các độ dày từ 2,5mm đến 25mm/30mm/50mm,... Ngoài ra Suwo còn phủ melamin trên khổ ván MDF/OKAL (PB) lớn với qui cách là 5x8'' (1530mmx2440mm), 6x8'' (1830mmx2440mm), 4x9'' (1220mmx2745mm).---Hotline: 094.201.4717---

Tin tức

Áp thuế 2% đối với dăm gỗ xuất khẩu là hợp lý
Cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ
GỖ GHÉP THÔNG ĐƯỢC GHÉP TỪ GỖ TỰ NHIÊN ĐÃ QUA TẨM SẤY VÀ SỬ LÝ MỐI MỌT
Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh
Đâu là những lợi ích mà TPP mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam - Ngành gỗ?
Copyright © 2013 - 2022 https://suwo.com.vn/ All rights reserved