Ván ô tim giá rẻ

Ván ô tim giá rẻ
Ván ô tim giá rẻ

Ván ô tim giá rẻ - Nguyên liệu gỗ Suwo chuyên cung cấp ván ô tim giá rẻ được dùng phổ biến trong sản xuất nội thất, giá tốt nhất HCM.

0942014717
Fax: (+84)8 6291 4745
Contact

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gỗ ghép nhưng để chọn mua được loại gỗ ghép chất lượng giá thành rẻ thì gỗ ghép Ván Ô Tim là một lựa chọn hợp lí, không những thế Ván Ô Tim còn có khả năng chống mối mọt, chống cong vênh.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên ván ô tim chống được mối mọt và chống cong vênh. Những thanh gỗ sau khi đã qua xử lý tẩm, sấy áp lực độ ẩm của thanh gỗ sau khi vừa sấy xong là 0% sau một thời gian cho đến khi ghép thành tấm thì độ ẩm luôn giữ ở mức 10- 12% với độ ẩm này cùng với các hóa chất xử lý chống mọt vĩnh viễn trong quá trình sản xuất mục đích là tạo tính ổn định vật lí chống lại trạng thái cong vênh, co rút và xoắn.

Quy cách & đặc điểm ván ô tim:

+ Kích thước : 1m2 x 2m4

+ Độ dày từ : 12li – 25li

+ Ván ô tim có thể phủ các loại veneer như : Xoan đào, Sồi, Ash Nâu, Ash trắng ( W.Ash ), Walnut, Căm xe ... phủ 1 mặt và 2 mặt độ dày khác nhau.

Nguyên liệu gỗ Suwo chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại ván ô tim giá rẻ nhất thị trường hiện nay tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng sản xuất theo quy cách tiêu chuẩn xuất khẩu đi các nước: Malaysia, Ấn độ, Indonesia...

Quý khách có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các loại ván ô tim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin website để được mua ván ô tim với giá rẻ nhất, tốt nhất.

ván ô tim giá rẻ

kho ván ô tim giá rẻ

Tin tức

Áp thuế 2% đối với dăm gỗ xuất khẩu là hợp lý
Cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ
GỖ GHÉP THÔNG ĐƯỢC GHÉP TỪ GỖ TỰ NHIÊN ĐÃ QUA TẨM SẤY VÀ SỬ LÝ MỐI MỌT
Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh
Đâu là những lợi ích mà TPP mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam - Ngành gỗ?
Copyright © 2013 - 2021 https://suwo.com.vn/ All rights reserved