MDF phủ melamine

MDF phủ melamine
MDF phủ melamine

MDF phủ Melamine là nền MDF hoặc HDF được phủ một lớp nhựa Melamine. Nguyên liệu gỗ Suwo chuyên cung cấp các loại ván HDF, MDF phủ melamine.

0942014717
Fax: (+84)8 6291 4745
Contact

Ván MDF phủ Melamine là nền MDF hoặc HDF được phủ một lớp nhựa Melamine. Bề mặt hoàn thiện được phủ lớp nhựa Melamine in vân gỗ tạo vẻ đẹp chịu được nước và chống trầy xước bề mặt.

Ván MDF phủ Melamine có bề mặt hoàn thiện được phủ lớp nhựa Melamine in vân gỗ tạo vẻ đẹp chịu được nước và chống trầy xước bề mặt.

Kích thước: 1220mm x 2440mm
Độ dày: 2.5mm – 25mm

Xuất xứ: Việt Nam, Malaysia, Thái Lan

mdf phủ melamine

Màu Sắc Melamine:

MDF phủ melamine đa phần có các màu trơn đơn sắc đến các màu vân gỗ, từ bề mặt nhẵn mịn đến mặt sần, xước.

Ngoài ra, hiện nay nguyên liệu gỗ SUWO có khoảng 150 màu từ đen, trắng, xám nhạt, xám chì cho đến tất cả các màu vân gỗ như Oak (sồi), Ash (tần bì), Maple (gỗ thích), Beech (giẻ gai), Acacia (tràm), Teak (giả tị), Walnut (óc chó), Campho (cẩm), Cherry (xoan đào), Gõ đỏ, Nu vàng, Nu đỏ, Gỗ sồi sọc, Sồi kỹ thuật, Tần bì giả cổ, Trắc, Mun hay các màu vân gỗ hiện đại…. Tất cả đều giống như gỗ thật.

Ứng Dụng:

Vì Ván MDF phủ Melamine có giá cả phù hợp, màu sắc lại vô cùng phong phú, đa dạng và hiện đại, sản xuất nhanh nên được ứng dụng nhiều nhất trong lĩnh vực nội thất văn phòng, nhà ở, chung cư cao cấp, bệnh viện, trường học..

Ván MDF phủ melamine được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong thi công, trang trí nội thất: Tủ bếp, tủ áo, bàn ăn, kệ tivi, kệ trang trí.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các loại ván MDF phủ Melamine, HDF phủ melamine, mfc phủ melamine ... vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch gia công cắt ván theo kích thước yêu cầu và dán viền cạnh thành phẩm với giá cả hợp lý, nhanh chóng và thẩm mỹ.

kho ván mdf phủ melamine

Tin tức

Áp thuế 2% đối với dăm gỗ xuất khẩu là hợp lý
Cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ
GỖ GHÉP THÔNG ĐƯỢC GHÉP TỪ GỖ TỰ NHIÊN ĐÃ QUA TẨM SẤY VÀ SỬ LÝ MỐI MỌT
Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh
Đâu là những lợi ích mà TPP mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam - Ngành gỗ?
Copyright © 2013 - 2022 https://suwo.com.vn/ All rights reserved