SUWO - Nhà máy sản xuất


Công ty Suwo chi nhánh tại Việt Nam - thuộc tập đoàn đa quốc gia Suwo Home-Depot kinh doanh đa lĩnh vực, ngành nghề. Riêng chi nhánh Suwo tại Việt Nam - Chúng tôi đầu tư vào các hoạt động trong lĩnh vực trồng rừng và khai thác rừng, chuyên ngành sản xuất và cung ứng các sản phẩm như: gỗ ghép, gỗ ghép phủ veneer, gỗ dán phủ veneer (plywood), gỗ ghép phủ phim, gỗ ghép phủ keo chịu nước, MDF, MDF chống ẩm, HDF, Melamine, Laminate, Arcylic, gỗ xẻ sấy, ván sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ kỹ thuật và các sản phẩm gỗ công nghiệp dùng trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường toàn quốc và quốc tế, trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt, công ty chúng tôi đã cung cấp nhiều sản phẩm gỗ cho các công ty sản xuất chế biến các sản phẩm gỗ xuất khẩu cho các đối tác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore …

Là một chi nhánh đại diện tại Việt Nam của Tập đoàn công nghiệp gỗ hàng đầu Châu Mỹ, hoạt động trong ngành kinh doanh các sản phẩm gỗ tự nhiêngỗ công nghiệp với phương châm Cung ứng sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, hậu mãi khách hàng chu đáo nhất”, công ty Suwo đã dần chiếm được vị thế cao trên thị trường, ngày càng tạo được cảm tình của khách hàng, các đối tác trong nước cũng như nước ngoài.

Bên cạnh đó, công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, đều tốt nghiệp đại học hoặc sau đại học chuyên ngành. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “đoàn kết, thân ái, quan tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cùng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển.

Mục tiêu của công ty Suwo là luôn luôn củng cố, giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của công ty Suwo trong tương lai. Để đạt được mục tiêu và sứ mệnh đặt ra, công ty Suwo mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác chân tình của các khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.

Công ty Suwo cũng xin chân thành cảm ơn sự ưu ái của khách hàng và các đối tác đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua. Hy vọng sự ưu ái của quý vị sẽ tiếp tục là nguồn động lực thúc đẩy công ty Suwo thành công và phát triển.


Trân trọng!

 

Tin tức

Áp thuế 2% đối với dăm gỗ xuất khẩu là hợp lý
Cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ
GỖ GHÉP THÔNG ĐƯỢC GHÉP TỪ GỖ TỰ NHIÊN ĐÃ QUA TẨM SẤY VÀ SỬ LÝ MỐI MỌT
Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh
Đâu là những lợi ích mà TPP mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam - Ngành gỗ?
Copyright © 2013 - 2021 https://suwo.com.vn/ All rights reserved