Việt Nam dự Hội chợ thủ công mỹ nghệ quốc tế tại Italy

Hơn 50 doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự Hội chợ thủ công mỹ nghệ quốc tế lần thứ 18 ở thành phố Milan nhân sự kiện Năm Việt Nam tại Italy kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

--------------------------------------

Đây là hoạt động khép lại chương trình "Những ngày Việt Nam tại Milan" kéo dài gần 3 tháng qua với 16 sự kiện liên quan đến các lĩnh vực kinh tế, văn hóa... diễn ra ở thành phố Milan, thủ phủ vùng Lombardy, trung tâm kinh tế, văn hóa lớn nhất của Italy. Đại sứ quán cùng Thương vụ Việt Nam tại Italy phối hợp với tập đoàn Ge.Fi. và chính quyền vùng Lombardy đã tổ chức sự kiện này.

Tại lễ khai mạc ngày 30/11 với sự tham dự của Đại sứ quán và Thương vụ Việt Nam tại Italy, đại diện chính quyền vùng, ban tổ chức và các doanh nghiệp cũng như bạn bè quốc tế, Đại sứ Nguyễn Hoàng Long đánh giá cao các doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ đã đem đến hình ảnh của một đất nước Việt Nam thân thiện, cởi mở, nổi tiếng với các mặt hàng thủ công đa dạng được xuất khẩu đến 163 quốc gia trên thế giới.


Bắt đầu tổ chức từ năm 1996, đây là hội chợ thủ công mỹ nghệ quốc tế lớn nhất thế giới. Năm 2012 có 2.900 gian hàng triển lãm từ 110 nước với hơn 3 triệu người tham gia hội chợ.

Năm nay, Việt Nam có hơn 50 gian hàng, với diện tích hơn 1.000 m2, giới thiệu cho khách tham quan hội chợ những mặt hàng thủ công mỹ nghệ truyền thống của đất nước.Tin tức

Áp thuế 2% đối với dăm gỗ xuất khẩu là hợp lý
Cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ
GỖ GHÉP THÔNG ĐƯỢC GHÉP TỪ GỖ TỰ NHIÊN ĐÃ QUA TẨM SẤY VÀ SỬ LÝ MỐI MỌT
Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh
Đâu là những lợi ích mà TPP mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam - Ngành gỗ?
Copyright © 2013 - 2021 https://suwo.com.vn/ All rights reserved